Thời gian làm việc
08:00 - 17:00

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Hoa vạn thọ là loại hoa mà cứ mỗi vụ Xuân về chúng lại đua nhau khoe sắc, Và chắc hẳn nhà nhà đều có ít nhất vài chậu hoa vạn thọ trung bài trong nhà, trước sân với mong muốn hạnh phụ no đủ, tài lộc và vạn thọ. Đúng như tên goi của loài hoa này

Cách phát triển và chăm sóc sen đá cá heo, một loại cây được đặc trưng bởi những chiếc lá hình cá heo mang tính biểu tượng của chúng và những tua cuốn dài.

Trồng rau tại nhà giúp bạn có thể chủ động cung cấp rau sạch, an toàn ngay tại nhà. Cùng tìm hiểu 10 loại rau dễ trồng nhất tại nhà sau đây để giúp bạn lựa chọn được loại rau phù hợp để trồng tại vườn nhà.

Bạn thích ăn táo nhưng có bao giờ bạn tự nghĩ sẽ tự tay trồng nên những cây táo triễu trái ngay tại nhà chưa? Cùng xem bài chia sẽ cách trồng táo trong chậu tại nhà để có thể sử dụng những trái táo thơm ngon do chính mình trồng nhé!

Trồng dâu tây không cần đất | Trồng dâu tây thủy canh có thể là một cách mới hiệu quả, sạch sẽ và thú vị để trồng một trong những loại dâu yêu thích của bạn từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn

Ớt (Capsicum) là một trong số các loại rau tự thụ phấn và do đó, chúng không cần phải trồng theo cặp. Tuy nhiên, đôi khi chúng có thể cần được thụ phấn thủ công, đặc biệt nếu cây đang bị căng thẳng

Bệnh thối đen ở quả táo là một bệnh nấm phổ biến có thể lây lan từ cây táo bị nhiễm bệnh sang các cây cảnh khác, vì vậy điều quan trọng là phải theo dõi cây táo của bạn để biết các dấu hiệu của bệnh thối đen.

Làm vườn rau trong chậu nhựa mềm cho phép bạn trồng rau xanh trong không gian hạn chế. Cùng tìm hiểu các loại rau trong chậu dễ dàng, thể trồng trên ban công hoặc khu vườn trên sân thượng của mình.

Trùm lưới bảo vệ cây ăn quả giúp cây đạt được năng suất cao và không thất thoát do các động vật phá hoại

Thông thường, cây ớt phát triển nhanh chóng , nhưng đôi khi chúng không chịu đậu trái. Lý do phổ biến nhất mà vấn đề này xảy ra là nhiệt độ, nhưng một số vấn đề khác có thể làm ngừng hoặc trì hoãn sự phát triển của trái cây.

CÁCH NHÂN GIỐNG VÀ TRỒNG HOA CÚC VẠN THỌ LÙN VÀO CHẬU

Phân gà là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho các chất phụ gia và phân khoáng phức hợp. Bạn chỉ cần biết làm thế nào và khi nào để sử dụng nó một cách chính xác trong vườn và vườn rau.