VPGD: 10/17A, Đường XTT 28, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn ( gần Hồ Cá Koi Nhật Bản)

Bán Hàng: 02873 099 883 - 0906 506121

Kỹ Thuật: 0901803379

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Haworthias là loài xương rồng nhỏ thú vị tạo nên những cây trồng nhỏ trong nhà rất hấp dẫn. Cây trồng trong Chậu nhựa mềm thường được chuyển ra ngoài trời trong những tháng mùa hè và ở những vùng không có sương giá

Cách trồng và chăm sóc Yucca không có gai, một loại cây thường xanh đa năng phát triển mạnh cả trong vườn cũng như phòng khách của bạn. Chúng tự hào có những thân cây rậm rạp với những chiếc lá hình thanh kiếm được xếp thẳng hàng.

Hiện nay nhiều người sử dụng thuốc hóa học để chống cỏ dại,nhưng nó có thể khá nguy hiểm và tốn kém. Vì lý do này, chúng ta có thể cân nhắc sử dụng muối để diệt cỏ dại. Hãy cùng tìm hiểu thêm về cách diệt cỏ dại bằng muối.

Tôi có thể trồng dưa lưới trong vườn bằng chậu không? Đây là một câu hỏi phổ biến và những người yêu thích dưa lưới thích hợp với không gian rất vui khi biết rằng câu trả lời là có, bạn có thể trồng dưa lưới trong chậu - nếu bạn có thể cung cấp các điều kiện phát triển thích hợp.

Bạn có thể trồng bí xanh hoặc bí hồ lô trong chậu nhựa mềm trồng cây hoặc thùng chứa! Loại cây ưa thích của gia đình này rất dễ trồng và sẽ cho bạn một vụ thu hoạch lớn.

Việc cắt tỉa cây bí làm giảm năng suất quả, nhưng nó có thể là một cách cần thiết và hữu ích để kiểm soát sự tăng trưởng và cải thiện lưu thông không khí. Cùng tìm hiểu cách cắt tỉa bí hồ lô trong bài viết này nhé.

Khi cây mận không kết trái là một nỗi thất vọng lớn. Hãy nghĩ đến những quả mận thơm ngon, mọng nước mà bạn có thể thưởng thức. Các vấn đề về cây mận ngăn chặn trái cây từ tuổi già liên quan đến bệnh tật và thậm chí cả các vấn đề sâu bệnh

Trồng rau tại nhà giúp bạn có thể chủ động cung cấp rau sạch, an toàn ngay tại nhà. Cùng tìm hiểu 10 loại rau dễ trồng nhất tại nhà sau đây để giúp bạn lựa chọn được loại rau phù hợp để trồng tại vườn nhà.

Sử dụng trùn quế ăn rác nhà bếp của bạn là một cách dễ dàng để tái chế rác thải thực phẩm trong nhà quanh năm. Giúp bạn có được nguồn phân bón tự nhiên, miễn phí và chất lượng để bón cho cây trồng

Cách lựa chọn cây có múi để trồng  

Hoa vạn thọ là loại hoa mà cứ mỗi vụ Xuân về chúng lại đua nhau khoe sắc, Và chắc hẳn nhà nhà đều có ít nhất vài chậu hoa vạn thọ trung bài trong nhà, trước sân với mong muốn hạnh phụ no đủ, tài lộc và vạn thọ. Đúng như tên goi của loài hoa này

Cách trồng cây xương rồng Ruby Ball (Xương rồng mặt trăng) là một mẫu cây được ghép. Phần trên cùng màu đỏ, cam hoặc vàng sặc sỡ (cành ghép ) là Gymnocalycium mihanovichii, một tên gọi dùng để chỉ những nụ hoa không có lông hoặc gai.