Thời gian làm việc
08:00 - 17:00

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sử dụng trùn quế ăn rác nhà bếp của bạn là một cách dễ dàng để tái chế rác thải thực phẩm trong nhà quanh năm. Giúp bạn có được nguồn phân bón tự nhiên, miễn phí và chất lượng để bón cho cây trồng

Nếu bạn đang cố gắng để hạt nảy mầm hoặc tăng tốc độ nảy mầm của chúng, đừng vội vàng với lấy một lọ phân bón. Phân bón không có tác động thực sự đến sự nảy mầm của hạt. Cùng tìm hiểu các mẹo giúp hạt nảy mầm nhanh

Thông thường, cây ớt phát triển nhanh chóng , nhưng đôi khi chúng không chịu đậu trái. Lý do phổ biến nhất mà vấn đề này xảy ra là nhiệt độ, nhưng một số vấn đề khác có thể làm ngừng hoặc trì hoãn sự phát triển của trái cây.

4 bệnh thường gặp trên cây táo. Dấu hiệu, nguyên nhân và cách phòng ngừa hiệu quả nhất cho cây táo

Những Cây ăn quả có thể phát triển tốt với đất chua và cho năng suất tốt. Mọi người có thể tham khảo để lựa chọn được cây trồng phù hợp với nhu cầu.  

Hoa vạn thọ là loại hoa mà cứ mỗi vụ Xuân về chúng lại đua nhau khoe sắc, Và chắc hẳn nhà nhà đều có ít nhất vài chậu hoa vạn thọ trung bài trong nhà, trước sân với mong muốn hạnh phụ no đủ, tài lộc và vạn thọ. Đúng như tên goi của loài hoa này

Hiện nay nhiều người sử dụng thuốc hóa học để chống cỏ dại,nhưng nó có thể khá nguy hiểm và tốn kém. Vì lý do này, chúng ta có thể cân nhắc sử dụng muối để diệt cỏ dại. Hãy cùng tìm hiểu thêm về cách diệt cỏ dại bằng muối.

Cách phát triển và chăm sóc sen đá cá heo, một loại cây được đặc trưng bởi những chiếc lá hình cá heo mang tính biểu tượng của chúng và những tua cuốn dài.

Thủy canh hồi lưu là hình thức trồng rau bằng một hệ thống thùng chứa dung dịch dinh dưỡng và bơm tuần hoàn lên những ống trồng rau thủy canh

7 mẹo hay nhất về cách trồng dưa đỏ trong thùng chứa hay chậu nhựa mềm trồng cây để giúp bạn có thể dễ dàng có được những quả dưa lưới to, ngon ngọt ngay tại nhà mà không lo lắng về vấn đề an toàn sức khỏe.

Bọ trĩ ăn chồi và lá của cây, điều này khiến các bộ phận của cây bị méo mó hoặc có những đốm đen, đây thực sự là phân của bọ trĩ. Lá cứng hoặc hoa tàn trước khi mở cũng là một dấu hiệu cho thấy bạn có thể bị bọ trĩ.

Tìm hiểu loại rau nào bạn có thể trồng lại từ phế liệu và cành giâm giữ lại màu xanh cho mình. Dưới đây là tất cả các loại rau dễ trồng lại từ cành giâm mà bạn hầu như không cần nỗ lực.