10/17A, Đường Xuân Thới Thượng 28, X. Xuân Thới Thượng, H.Hóc Môn, Tp.HCM

Bán Hàng: 02873 099 883 - 0906 506121

Kỹ Thuật: 0901803379

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Lưới che nắng là loại lưới có cấu tạo đặc biệt với tác dụng giảm bớt ánh nắng và giảm bớt những tác dộng của ngoại cảnh

Hoa vạn thọ là loại hoa mà cứ mỗi vụ Xuân về chúng lại đua nhau khoe sắc, Và chắc hẳn nhà nhà đều có ít nhất vài chậu hoa vạn thọ trung bài trong nhà, trước sân với mong muốn hạnh phụ no đủ, tài lộc và vạn thọ. Đúng như tên goi của loài hoa này

Thủy canh hồi lưu là hình thức trồng rau bằng một hệ thống thùng chứa dung dịch dinh dưỡng và bơm tuần hoàn lên những ống trồng rau thủy canh

Bạn thích ăn táo nhưng có bao giờ bạn tự nghĩ sẽ tự tay trồng nên những cây táo triễu trái ngay tại nhà chưa? Cùng xem bài chia sẽ cách trồng táo trong chậu tại nhà để có thể sử dụng những trái táo thơm ngon do chính mình trồng nhé!

Để có thể làm giàn hiệu quả, bước đầu tiên là bạn phải tiến hành khảo sát địa điểm sân mà bạn muốn đặt giàn trồng rau. Và phải trả lời đủ các câu hỏi: Bao nhiêu diện tích để trồng rau sạch?; địa hình của nó như thế nào? nên trồng những loại rau gì? 

CÁCH NHÂN GIỐNG VÀ TRỒNG HOA CÚC VẠN THỌ LÙN VÀO CHẬU

Bách Nông Hướng dẫn cách làm nhà lưới trồng táo giúp táo phát triển tốt và phòng chống được các loại sâu bệnh gây hại cho táo đặc biệt là ruồi vàng hại táo.