Thời gian làm việc
08:00 - 17:00

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Các loại hoa đủ màu sắc bày bán tại các chợ hoa đã tấp nập người đến mua hoa, cây về trang trí nhà cửa. Mọi người cũng đến chợ hoa để chụp ảnh hoặc chỉ dạo quanh. Sau đây là Top những loại hoa, cây cảnh ngày Tết và ý nghĩa của chúng.

Hiện nay nhiều người sử dụng thuốc hóa học để chống cỏ dại,nhưng nó có thể khá nguy hiểm và tốn kém. Vì lý do này, chúng ta có thể cân nhắc sử dụng muối để diệt cỏ dại. Hãy cùng tìm hiểu thêm về cách diệt cỏ dại bằng muối.

10 loại rau trồng trong nhà kính bạn nên cân nhắc để trồng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày hoặc kinh doanh

Đây là một bí mật ít người biết đến: Nhiều loại rau thực sự rất tốt trong chậu. Bằng cách chọn đúng cây, bạn có thể trồng một lượng lớn thực phẩm chỉ trong một vài chậu lớn! Cùng tìm hiểu trong bài viết

Việc cắt tỉa cây bí làm giảm năng suất quả, nhưng nó có thể là một cách cần thiết và hữu ích để kiểm soát sự tăng trưởng và cải thiện lưu thông không khí. Cùng tìm hiểu cách cắt tỉa bí hồ lô trong bài viết này nhé.

Khi cây mận không kết trái là một nỗi thất vọng lớn. Hãy nghĩ đến những quả mận thơm ngon, mọng nước mà bạn có thể thưởng thức. Các vấn đề về cây mận ngăn chặn trái cây từ tuổi già liên quan đến bệnh tật và thậm chí cả các vấn đề sâu bệnh

Những cây dại mọc ở nơi bạn không muốn có thể khó kiểm soát. May mắn thay, có rất nhiều mẹo và thủ thuật sẽ giúp bạn loại bỏ những kẻ xâm lược lá này một cách tự nhiên.

Phân gà là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho các chất phụ gia và phân khoáng phức hợp. Bạn chỉ cần biết làm thế nào và khi nào để sử dụng nó một cách chính xác trong vườn và vườn rau.  

Bạn có thể trồng bí xanh hoặc bí hồ lô trong chậu nhựa mềm trồng cây hoặc thùng chứa! Loại cây ưa thích của gia đình này rất dễ trồng và sẽ cho bạn một vụ thu hoạch lớn.

Cây treo ngoài trời thực sự là bất kỳ loại cây nào bạn chọn trồng trong chậu nhựa treo trồng cây. Một số giỏ treo được trồng sẵn từ cửa hàng trong vườn; chúng có thể là các giỏ hỗn hợp hoặc một loại cây đơn lẻ.

Cách trồng dưa lưới trong thùng chứa (Phần 2) chia sẻ các kỹ thuật trồng, chăm sóc, phòng trị bệnh và thu hoạch dưa lưới khi trồng trong thùng xốp tại nhà.

Thông thường, cây ớt phát triển nhanh chóng , nhưng đôi khi chúng không chịu đậu trái. Lý do phổ biến nhất mà vấn đề này xảy ra là nhiệt độ, nhưng một số vấn đề khác có thể làm ngừng hoặc trì hoãn sự phát triển của trái cây.