227 Đường TBD 43,Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Bán Hàng: 02873 099 883 - 0906 506121

Kỹ Thuật: 0901803379

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Để có thể làm giàn hiệu quả, bước đầu tiên là bạn phải tiến hành khảo sát địa điểm sân mà bạn muốn đặt giàn trồng rau. Và phải trả lời đủ các câu hỏi: Bao nhiêu diện tích để trồng rau sạch?; địa hình của nó như thế nào? nên trồng những loại rau gì? 

Bệnh thán thư lây lan tốt trong điều kiện ẩm ướt do đó, tránh tưới nước quá cao và cung cấp sự lưu thông không khí tốt trong cây và giữa các cây thông qua khoảng cách trồng thích hợp, làm cỏ thường xuyên và cắt tỉa.

Cách trồng cây xương rồng Ruby Ball (Xương rồng mặt trăng) là một mẫu cây được ghép. Phần trên cùng màu đỏ, cam hoặc vàng sặc sỡ (cành ghép ) là Gymnocalycium mihanovichii, một tên gọi dùng để chỉ những nụ hoa không có lông hoặc gai.

Các dấu hiệu nhận biết cây bị cháy nắng và Cách Chống Nắng Cho Cây Rau

Cách trồng dưa lưới trong thùng chứa (Phần 2) chia sẻ các kỹ thuật trồng, chăm sóc, phòng trị bệnh và thu hoạch dưa lưới khi trồng trong thùng xốp tại nhà.

Hoa vạn thọ là loại hoa mà cứ mỗi vụ Xuân về chúng lại đua nhau khoe sắc, Và chắc hẳn nhà nhà đều có ít nhất vài chậu hoa vạn thọ trung bài trong nhà, trước sân với mong muốn hạnh phụ no đủ, tài lộc và vạn thọ. Đúng như tên goi của loài hoa này

Cách trồng dưa lưới trong thùng chứa

Bách Nông Hướng dẫn cách làm nhà lưới trồng táo giúp táo phát triển tốt và phòng chống được các loại sâu bệnh gây hại cho táo đặc biệt là ruồi vàng hại táo.

Phân gà là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho các chất phụ gia và phân khoáng phức hợp. Bạn chỉ cần biết làm thế nào và khi nào để sử dụng nó một cách chính xác trong vườn và vườn rau.  

Thủy canh hồi lưu là hình thức trồng rau bằng một hệ thống thùng chứa dung dịch dinh dưỡng và bơm tuần hoàn lên những ống trồng rau thủy canh

Cách trồng cam trong chậu cho năng suất cao và có thể thu hoạch tốt. Kỹ thuật chăm sóc cam khi trồng trong chậu hiệu quả nhất  

Bạn thích ăn táo nhưng có bao giờ bạn tự nghĩ sẽ tự tay trồng nên những cây táo triễu trái ngay tại nhà chưa? Cùng xem bài chia sẽ cách trồng táo trong chậu tại nhà để có thể sử dụng những trái táo thơm ngon do chính mình trồng nhé!