Nhà kính trồng rau sạch do Bách Nông thiết kế - thi công

Nhà kính là một trong những mô hình hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp theo hướng công nghệ cao. Giá thành lắp đặt nhà kính còn khá cao so với thu nhập của bà con nông dân tuy nhiên Nhà kính phù hợp với yêu cầu để phát triển nông nghiệp bền vững, cho phép kiểm soát đầy đủ và chặt chẽ hầu hết các thông số của quá trình sản xuất như nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm, khí carbonic, khí ôxy…, kể cả việc sử dụng tối ưu đất canh tác để đáp ứng cho sự sinh trưởng, phát triển tốt nhất của cây trồng và kiểm soát được sâu bệnh hại để đạt sản lượng cao nhất. 

Nhà kính công nghệ cao nhập khẩu từ nước ngoài giá thành quá đắt và đôi khi không phù hợp với điều kiện khí hậu đặc trưng của Việt Nam. Hiểu được điều này nên Bách Nông sẽ đưa ra giải pháp thiết kế nhà kính phù hợp cho từng đối tượng khách hàng từ mô hình nhà kính giá rẻ đến cao cấp. Áp dụng những tiến bộ kỹ thuật của các nước phát triển vận dụng vào môi trường khí hậu ở Việt Nam sao cho phù hợp và tối ưu chi phí.

1. Xây dựng mô hình nhà Kính trồng rau sạch

Yêu cầu của một mô hình nhà kính chất lượng phải đẩm bảo 1 số yêu cầu kỹ thuật đặc trưng. Sau đây Bách Nông sẽ hướng dẫn cách xây dựng mô hình nhà kính cơ bản nhất cho bà con theo dõi:

Cột nhà lưới: Sử dụng thép mạ kẽm dạng tròn với độ dầy tùy quy mô nhà kính để đảm bảo chịu lực an toàn cho nhà kính và tối ưu chi phí

Trụ móng: Đúc bê tông vững chắc cao hơn bề mặt đất 20-30cm để bảo vệ phần chân cột

Khung sườn nhà kính trồng rau sạch: Dạng mái vòm có thiết kế cửa thông gió. Được chế tạo bằng thép mạ kẽm bảo đảm độ chịu lực cần thiết.

Cửa: có thể làm cửa trượt hoặc cửa mở bằng khung thép 

Màng che phủ bên ngoài: Sử dụng lưới chắn côn trùng hoặc lưới film liên kết bằng nẹp+ziczac lò xo hoặc dây kém tạo độ chắc chắn cho nhà kính.

2. Những ưu điểm của trồng rau theo mô hình nhà kính trồng rau sạch:

- Khắc phục được điều kiện khí hậu và thời tiết tạo điều kiện cho cây sinh trưởng phát triển tốt.

- Mở rộng mùa vụ trồng trọt có thể trồng nhiều vụ trong năm (Trồng rau trái mua đem lại giá trị kinh tế cao) do có thể tự tạo môi trường phù hợp

- Tăng năng suất cây trồng dẫn đến người nông dân được thu lợi nhuận cao.

- Kiểm soát được sâu bệnh, côn trùng. Tối ưu thuốc bảo vệ thực vật

- Giảm được công lao động đáng kể.

3. Một số công trình nhà kính do Bách Nông thiết kế và thi công

Nhà Kính công nghệ cao do Bách Nông thiết kế thi công

Mô hình nhà kính giá rẻ tiết kiệm chi phí cho vùng nông thôn

Mô hình nhà kính khung thép do Bách Nông thiết kế và thi công

 

Liên hệ mua hàng:
Miền Bắc   :  0904 845 121
Miền Trung:  0902 580 121
Miền Nam  : 0906 506 121
Hỗ Trợ kĩ thuật : 090 180 3379

CÔNG TY TNHH BÁCH NÔNG

10/17A, XTT 28, Xã Xuân Thi Thượng, Huyn Hóc Môn.TP HCM