VPGD: 10/17A, Đường XTT 28, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn ( gần Hồ Cá Koi Nhật Bản)

Bán Hàng: 02873 099 883 - 0906 506121

Kỹ Thuật: 0901803379

TIN TỨC

Măng tây có thể được trồng trong thùng chứa không?

Sự phát triển công nghệ trong nông nghiệp là rất nhanh, kéo theo sự phát triển của Kỹ thuật nuôi cấy mô. Bài viết dưới đây hướng dẫn chi tiết Kỹ Thuật Trồng Chuối, Phương Pháp Trồng Chuối, Cách Chăm Só, kỹ thuật thu hoạch

7 mẹo hay nhất về cách trồng dưa đỏ trong thùng chứa hay chậu nhựa mềm trồng cây để giúp bạn có thể dễ dàng có được những quả dưa lưới to, ngon ngọt ngay tại nhà mà không lo lắng về vấn đề an toàn sức khỏe.

Bệnh thối đen ở quả táo là một bệnh nấm phổ biến có thể lây lan từ cây táo bị nhiễm bệnh sang các cây cảnh khác, vì vậy điều quan trọng là phải theo dõi cây táo của bạn để biết các dấu hiệu của bệnh thối đen.

Nhà lưới che nắng là một cấu trúc được bao bọc bởi lưới nông sản hoặc bất kỳ vật liệu dệt nào khác để cho phép ánh sáng mặt trời, độ ẩm và không khí cần thiết đi qua các khe hở giúp cây trồng phát triển tốt và năng suất cao

Vì sự phát triển có phần vô độ của chúng, bạn có thể tự hỏi liệu bạn có nên cắt tỉa dưa lưới hay không? Việc cắt tỉa cây dưa lưới nói chung là không cần thiết, mặc dù việc cắt tỉa cây dưa lưới có một số lợi ích.

Dưa lưới có giàn sử dụng một diện tích nhỏ hơn nhiều của khu vườn, cho phép ngay cả những người có không gian hạn chế cũng có thể tự trồng. Đọc tiếp để tìm hiểu cách trồng dưa lưới theo chiều dọc

Tôi có thể trồng dưa lưới trong chậu hay thùng xốp không? Đây là một câu hỏi phổ biến và những người yêu thích dưa lưới rất vui khi biết rằng câu trả lời là có, bạn có thể trồng dưa lưới trong Chậu nhựa mềm

Bằng cách chọn các loại rau có khả năng chịu hạn thích hợp và phát triển kế hoạch làm vườn chịu hạn, bạn vẫn có thể trồng một vụ rau đẹp khỏe mạnh mà không làm cho lượng nước sử dụng của bạn tăng vọt.

Tìm hiểu loại rau nào bạn có thể trồng lại từ phế liệu và cành giâm giữ lại màu xanh cho mình. Dưới đây là tất cả các loại rau dễ trồng lại từ cành giâm mà bạn hầu như không cần nỗ lực.

Khi được sử dụng đúng cách, phân ủ sẽ tiết kiệm tiền nhờ giảm chi phí bảo trì, đảm bảo dự án của bạn bền vững hơn và tăng khả năng thành công chung cho dự án của bạn cùng với các lợi ích môi trường khác.

Trồng hoa cúc (hay còn gọi là hoa cúc) trong các chậu nhựa mềm là cực kỳ phổ biến. Bài viết này Hướng dẫn trồng hoa cúc trong chậu, cách chăm sóc và chọn giống hoa cúc phù hợp với nhu cầu trồng trong chậu.