Lưới che nắng Thái Lan thương hiệu BANO 

Đặc điểm chất liệu sợi cước làm lưới che nắng:

Lưới chống nắng Thái Lan BaNo

Lưới chống nắng Thái Lan BaNo

Lưới che nắng Thái Lan nhãn Hiệu BANO hình con Voi được dệt từ sợi cước nguyên sinh, có chất chống lại ánh sáng của tia từ ngoại, Sợi cước của Lưới Che nắng còn được pha thêm chất tạo độ dai, vì thế lưới che có độ dai và độ bên cực cao dưới ánh nắng mặt trời

Khí hậu ở Việt Nam đa dạng từ Bắc Tới Nam, tuy nhiên Lưới che nắng nhãn Hiệu BANO hình con Voi vì sử dụng chất lượng sợi zin nên chống chọi được với thời tiết ở mọi vùng miền của Việt Nam.

Thời gian sử dụng của Lưới Che Nắng nhãn hiệu BANO hình con voi:

Lưới che nắng nhãn hiệu BANO hình con Voi sử dụng chất liệu tốt có sức chống chịu cao nên có thể dử dụng từ 3 đến 5 năm.

Sử dụng lưới che nắng ao tôm Thái Lan BaNo có độ bền cao

Sử dụng lưới che nắng ao tôm Thái Lan BaNo có độ bền cao

Sử dụng lưới che nắng như thế nào là hợp lí:

Ở nước ta chủ yếu sử dụng lưới che nắng nhãn hiệu BANO hình con voi cho việc che nắng vườn lan, che nắng vườn cây con, che nắng sân vườn, che nắng quán café, ngoài ra còn sử dụng lưới che nắng cho các ao nuôi thủy hải sản và nhiều mục đích khác nhau.

Vậy loại lưới che nắng nào là sử dụng phù hợp nhất?

Lưới che nắng 50% tức là độ che phủ giảm ánh nắng một nửa, ánh nắng chỉ lọt xuống dưới 1 nửa.

Lưới che nắng 60% tức là độ che phủ giảm ánh nắng 60%, ánh nắng chỉ lọt xuống dưới 40% mà thôi, Tương tự cho loại lưới che nắng Thái Lan 70%

Vậy để che cho vườn ươm bạn nên dung lưới 50% vì như vậy là đủ, cây con cần ánh nắng để quang hợp tốt hơn, nhưng cần ánh nắng vừa đủ,=> chọn 50% là hợp lí nhất.

Lưới che nắng Thái Lan mật độ chống nắng tốt

Lưới che nắng Thái Lan mật độ chống nắng tốt

Để che nắng sân bóng đá, che nắng sân nhà để xe, che nắng hồ bơi, che nắng cho sân trường học bạn nên sử dụng loại lưới 70% vì lúc này cần bóng râm, giảm ánh nắng càng nhiều càng tốt, vậy loại lưới che nắng Thái Lan 70% sẽ phát huy tác dụng .

Nếu bạn che nắng ao tôm, bạn che nắng vườn cây ăn quả, hoặc bạn che nới có ánh nắng vừa phải bạn nên chọn lưới che nắng Thái Lan loại 60%.

LƯỚI CHE NẮNG NHÃN HIỆU BANO hình con Voi được BÁCH NÔNG bảo hành 2 năm và cam kết chất lượng bền với thời gian, không như những loại lưới che nắng Thái Lan trên thị trường che nắng 1 năm là đã hư hỏng.

Liên hệ mua hàng:
Miền Bắc   :   0904 845 121
Miền Trung:  0902 580 121
Miền Nam  :  0906 506 121
Hỗ Trợ kĩ thuật : 090 180 3379