GIỚI THIỆU LƯỚI CHẮN CÔN TRÙNG 20 MESH

Lưới ngăn côn trùng sử dụng cho nông nghiệp

Lưới chắn côn trùng 20 mesh hoạt động theo nguyên tắc vật lý cơ bản là tạo một hàng rào giúp ngăn chặn hầu hết các loại côn trùng và sâu bọ gây hại cho cây trồng hoa màu như các loại sâu ăn lá, bướm, bọ rầy , ruồi vàng , ốc sên, cào cào,... Do đó hạn chế tối đa trong việc sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật trên cây trồng làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người trồng và chất lượng nông sản. Điều này rất phù hợp trong bối cảnh hội nhập quốc tế, giúp tạo ra được nông sản sạch có thể đạt các tiêu chuẩn Vietgap hoặc để xuất sang các nước Âu- Mỹ.

Đặc điểm cấu tạo và độ bền của lưới chắn côn trùng 20 mesh

+ Thành phần chính của lưới chắn côn trùng 20 mesh là nhựa nguyên sinh HDPE ( High Density Poly Ethylene) có phủ ngoài là chất chống tia cực tím ( tia UV) nên làm tăng độ bền cơ học của sản phẩm hơn nhiều so với các sản phẩm bình dân.

+ Tuổi thọ trung bình của lưới chắn côn trùng 20 mesh có chất chống tia UV là từ 3 năm cho các khu vực có điều kiện thời tiết nóng ẩm khắc nghiệt, còn đối với những vùng nằm trong khí hậu ôn hòa mát mẻ có thể lên đến 5 năm, tương đương với các loại lưới chắn côn trùng nhập khẩu từ Đài Loan, Thái Lan.

LƯỚI 20 MESH

Ứng dụng lưới chắn côn trùng 20 mesh :

 • - Lưới chắn côn trùng 20 mesh được sử dụng rộng rãi trên các mô hình nhà kính, nhà lưới nông nghiệp công nghệ cao.
 • - Ngoài ra trong ngành chăn nuôi gia súc gia cầm ( heo, bò, gà, dê, cừu..) lưới chắn côn trùng 20 mesh được sử dụng rất nhiều để may mùng xung quanh chuồng trại nhằm ngăn ruồi muỗi tấn công, chích vật nuôi gây các bệnh truyền nhiễm .

Lưới chắn côn trùng 20 mesh sử dụng cho vườn rau
Lưới chắn côn trùng 20 mesh sử dụng cho vườn rau

Cách sử dụng lưới chắn côn trùng 20 mesh phù hợp với mục đích sử dụng

Mục đích đầu tư hoặc số vốn ban đầu:

 • - Đối với một số hộ nông dân mới bắt đầu thử nghiệm với mô hình thử nghiệm trồng rau sạch, nhưng chưa dám mạnh dạng đầu tư diện rộng hoặc số vốn ít có thể lựa chọn loại lưới chắn côn trùng 20 mesh sản xuất trong nước. Vì loại này vừa phục vụ được nhu cầu sử dụng là chắn các loại sâu bọ, mà chi phí tối ưu giúp bà con mau thu hồi vốn.
 • - Còn đối với các nhà đầu tư cho các công trình công nghệ cao thì nên chọn loại lưới chắn côn trùng 20 mesh hàng công nghệ Thái vì hàng này sẽ đáp ứng được các tiêu chí gắt gao hơn cho các loại nông sản xuất khẩu và thời gian sử dụng bền bỉ hơn.

Loại cây trồng có thể phù hợp với lưới chắn côn trùng

 • - Lưới chắn côn trùng 20 mesh có kích thước ô lưới gần 0.09cm, nên sẽ ngăn được các loại sâu bọ cơ bản như ruồi, muỗi, sâu ăn lá, bướm, rệp sáp, ruồi vàng, ốc sên, cào cào,...
 • Lưới sẽ phù hợp cho các loại rau ăn lá như cải, xà lách, rau má, rau mùi,... và các loại cây ăn trái như cam, bưởi, mận, ổi, táo,..
 • Lưới ngăn côn trùng loại 20 mesh còn phù hợp với những cây trồng như dưa lưới, ớt chuông, chanh dây, sung Mỹ, Macca. Các cây này thường có các loại thiên địch có kích thước rất nhỏ như bọ trĩ, nhện đỏ, rệp muội,
 • Lưu ý đối với các loại côn trùng li ti thì nên sử dụng lưới chắn côn trùng 32 mesh hoặc lưới chắn côn trùng 50 mesh để nâng cao hiệu quả sử dụng.

LƯỚI 20 MESH sử dụng cho vườn rau
LƯỚI 20 MESH sử dụng cho vườn rau

Xác định kích thước để sử dụng lưới ngăn côn trùng 20 mesh phù hợp

Do kích thước lưới chắn côn trùng 20 mesh khá đa dạng, nên khi sử dụng cần lưu ý kích thước để lựa chọn đúng mục đích.

 • - Trong các mô hình nhà kính công nghệ cao thì lưới 20 mesh thường dùng để chắn phần chân hoặc trên mái đón gió nên kích thước ưu việt là loại khổ rộng 1m -1.8m.
 • Nếu dùng để may cho kết thành nguyên tấm lớn cho nhà lưới hoặc chuồng trại chăn nuôi thì nên chọn loại có kích thước từ 2m đến 3.3m để tiết kiệm thời gian và chi phí may.

Mật độ ô của lưới chắn côn trùng 20 mesh
Mật độ ô của lưới chắn côn trùng 20 mesh

Lưu ý khí sử dụng lưới ngăn côn trùng

 • Để cố định lưới chắn côn trùng 20 mesh vào bộ khung nhà lưới, nhà kính, chuồng trại thì nên sử dụng nẹp ziczac (nẹp nhà lưới) là lò xo chuyên dụng để lưới căng được đẹp và nâng cao thời gian sử dụng cho lưới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG VÀ BÁO GIÁ MỚI NHẤT LƯỚI NGĂN CÔN TRÙNG 20 MESH

Miền Bắc   :   0904 845 121

Miền Trung:  0902 580 121

Miền Nam  :  0906 506 121

Hỗ Trợ kĩ thuật : 090 180 3379