Thời gian làm việc
08:00 - 17:00

Cam kết

Công ty cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Để liên hệ với chúng tôi tại https://bachnong.vn/  bạn có thể sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân như Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…. Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. 

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến https://bachnong.vn/

Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào https://bachnong.vn/, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

Cho từng, mục đích thu thập cụ thể khác, tùy từng thời điểm có thể yêu cầu người dùng cung cấp thêm một số thông tin nhằm đảm bảo việc sử dụng của chính người dùng hoặc đảm bảo sự liên hệ giữa https://bachnong.vn/ và người dùng được thông suốt, thuận tiện.

Đối với phạm vi thu thập thông tin đề cập tại Chính sách này, người dùng tùy chọn việc cung cấp hoặc từ chối cung cấp Thông tin cho https://bachnong.vn/.

Phạm vi sử dụng thông tin

Bách Nông sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như:

Gửi thư cảm ơn, thư trả lời, giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến sản phẩm Công ty;

Thông báo đến người dùng các thông tin khuyến mại, quảng cáo hoặc cho các mục đích tiếp thị trực tiếp.

Thu thập thông tin để xác định người truy cập, phân tích và tối ưu hóa các website của Bách Nông.

Các nội dung khác mà mà Bách Nông được phép sử dụng thông tin không trái với quy định của pháp luật.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu thông tin cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ người dùng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân do người dùng cung cấp sẽ được bảo mật trên máy chủ của website ://bachnong.vn/,.

Trong bất kỳ trường hợp muốn thay đổi thông tin cá nhân đã cung cấp hoặc yêu cầu hủy bỏ các thông tin này, vui lòng liên hệ Hotline 090 1803 379 hoặc Email bachnong.vn@gmail.com để được giải quyết sớm nhất các yêu cầu này.

Đơn vị tiếp cận thông tin

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi chỉ cung cấp thông tin cá nhân bạn ra ngoài khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật hoặc bảo vệ quyền lợi chính đáng của tất cả mọi người.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin

CÔNG TY TNHH BÁCH NÔNG

Địa chỉ: 10/17A, Đường XTT 28, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP HCM

Điện thoại: 02873 099 883

Website: https://bachnong.vn

Email: bachnong.vn@gmail.com

Ban quản trị website có trách nhiệm phản hồi cho người yêu cầu về kết quả xử lý liên quan đến thông tin cá nhân trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu này.

Trong trường xử lý liên quan đến thông tin cá nhân và cho thấy lỗi thuộc về Ban quản trị website, Ban quản trị website phải bồi thường cho người yêu cầu những thiệt hại thực tế phát sinh do việc vi phạm các cam kết về bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn!