GIỚI THIỆU VỀ DÂY THỪNG 8 TAO

Dây thừng 8 tao là gì?

Dây thừng 8 tao là một loại dây được làm từ sợi tự nhiên hoặc tổng hợp, thường được sử dụng để đan hoặc móc các vật liệu lại với nhau trong các công việc thủ công hoặc xây dựng. "8 tao" chỉ đề cập đến số sợi dây được dệt hoặc xoắn lại với nhau để tạo thành một dây thừng. Đây thường là một loại dây mạnh mẽ và linh hoạt, phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau.

Thông số kỹ thuật dây thừng 8 tao

Tên gọi

Dây thừng PP 8 tao, dây bính 8 tao, dây thừng Thái Lan

Chất liệu

Sợi polypropylene (PP) + UV + Chất tăng dai.

Chống tia tử ngoại

Chống tia UV cao

Đường kính

Đường kính từ 24mm đến 65mm

Số tao (sợi)

8 tao.

Quy cách

Cuộn

Độ bền

5 năm

 

Giá bán dây thừng 8 tao

Dây thừng 8 tao làm từ sợi PP có khá nhiều đường kính từ 24 ly - 65 ly nên giá thành cũng sẽ khác nhau. Chính vì thể để biết giá bán dây chính xác Quý khác hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH LƯỚI BÁCH NÔNG qua thông tin sau để được gửi báo giá cụ thể:

Cuộn dây bính, dây thừng PP 8 tao
Cuộn dây bính, dây thừng PP 8 tao

Cách chọn dây thừng 8 tao phù hợp

Khi lựa chọn sử dụng dây thừng 8 tao cần chú ý đến những yếu tố quan trọng như:

  • Khả nắng chịu tải: Xem xét tải trọng tối đa mà bạn dự đoán để chọn dây có khả năng chịu lực tương ứng.
  • Kích thước dây: Dây dày hơn mang lại độ bền cao hơn nhưng có thể kém linh hoạt hơn, trong khi dây mỏng hơn dễ uốn hơn nhưng khả năng chịu tải thấp hơn.
  • Độ bền: Hãy chọn dây có khả năng chống tia cực tím (ngăn UV) và hóa chất để kéo dài tuổi thọ và duy trì tính toàn vẹn của dây thừng ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến khả năng chống mài mòn của dây để có thể mang lại hiệu quả cao khi dùng.

Ưu điểm dây thừng 8 tao

Dòng Dây thừng 8 tao của LƯỚI BÁCH NÔNG được sử dụng phổ biến cho các ứng dụng cần độ chịu tải cao như trong ngành hàng hải, vận chuyển hàng hóa, tải vật nặng,... Hiện nay, dây được nhiều người ưu chuộng nhờ những ưu điểm mà nó mang lại:

  • Chịu tải cao: Khi nói đến khả năng chịu lực thì dòng dây thừng 8 tao luôn là lựa chọn hàng đầu.
  • Độ bền: Dây có độ bền kéo cao và khả năng chống bức xạ UV, độ ẩm kèm với kháng hóa chất nên đảm bảo hoạt động tốt trong thời gian dài.
  • Trọng lượng nhẹ: Với tính chất nhẹ nên dây có khả năng nổi khi làm việc trong môi trường nước giúp dễ dàng nhìn thấy.
  • Chống mài mòn: Được biết đến với khả năng chống mài mòn cao khi làm việc nên giúp duy trì tính toàn vẹn cấu trúc ngay cả trong môi trường khắc nghiệt.

Dây thừng 8 tao được LƯỚI BÁCH NÔNG đóng gói theo cuộn
Quy cách đóng gói dây thừng 8 tao