Trước khi tìm hiểu về những vấn đề cần quan tâm của việc chọn dây thừng 3 tao hoàn hảo, chúng ta hãy hiểu nó là gì và tại sao nó nổi bật giữa các lựa chọn dây khác. PP hay polypropylene, là một loại vật liệu tổng hợp linh hoạt và bền được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất dây thừng. Các đặc tính độc đáo của nó làm cho nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng khác nhau, bao gồm các mục đích hàng hải, giải trícông nghiệp.

Tìm hiểu dây thừng 3 tao

Thông số kỹ thuật dây thừng 3 tao

Tên gọi

Dây thừng PP 3 tao, Dây bô, Dây thừng con gà đen, Dây bô con gà, dây tàu biển, dây bô thái

Chất liệu

Sản xuất từ nhựa nguyên sinh được gọi là sợi polypropylene (PP) + UV + Chất tăng dai.

Chống tia tử ngoại

Dây thừng có chống tia UV.

Đường kính

Đường kính từ 24mm đến 65mm

Số tao (sợi)

3 tao.

Độ bền

5 năm

 

Dây thừng 3 tao sử dụng neo tàu thuyền
Dây thừng 3 tao sử dụng neo tàu thuyền

Ưu điểm nổi bật của dây thừng 3 tao

Dây thừng 3 tao của LƯỚI BÁCH NÔNG cung cấp là dòng dây thừng PP được sử dụng phổ biến như làm dây neo tàu, buộc tàu, dây cứu sinh, cáp treo,dây bảo hộ lao động... nhờ các điểm nổi trội hơn các loại dây khác như:

  • Khi nói đến khả năng chịu lực và độ bền, dây PP dẫn đầu. Độ bền kéo đặc biệt và khả năng chống bức xạ UV, độ ẩm và hóa chất làm cho nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các nhiệm vụ đòi hỏi khắt khe. 
  • Một trong những tính năng nổi bật của dây PP 3 tao là tính chất nhẹ. Ngoài ra, khả năng nổi của dây làm cho nó trở nên hoàn hảo cho các hoạt động dưới nước, đảm bảo sợi dây của bạn luôn nổi và dễ dàng nhìn thấy.
  • Khả năng chống mài mòn tuyệt vời:Dây thừng 3 tao cũng vượt trội về khía cạnh này. Khả năng chống mài mòn vốn có của dây đảm bảo rằng nó duy trì tính toàn vẹn cấu trúc ngay cả trong môi trường khắc nghiệt.

Dây thừng 3 tao được đóng gói theo cuộn
Quy cách đóng gói dây thừng 3 tao

Những lưu ý khi chọn dây thừng 3 tao

Khi lựa chọn sử dụng dây thừng 3 tao bạn cần quan tâm đến những yếu tố như sau:

  • Khả năng chịu tải của dây thừng: Xem xét tải trọng tối đa mà bạn dự đoán để chọn dây có khả năng chịu lực tương ứng.
  • Đường kính và chiều dài: Dây dày hơn mang lại độ bền cao hơn nhưng có thể kém linh hoạt hơn, trong khi dây mỏng hơn dễ uốn hơn nhưng khả năng chịu tải thấp hơn.
  • Chống tia cực tím và hóa chất: Hãy chọn dây 3 tao có khả năng chống tia cực tím và hóa chất tăng cường sẽ giúp kéo dài tuổi thọ và duy trì tính toàn vẹn của dây thừng ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Báo giá dây thừng 3 tao

Để biết thêm Thông tin chi tiết hoặc nhận báo giá mới nhất về dây thừng 3 tao Quý khách có thể liên hệ với CÔNG TY TNHH LƯỚI BÁCH NÔNG qua thông tin sau: