NỘI DUNG CHÍNH


GIỚI THIỆU DÒNG LƯỚI CHE NẮNG MÀU BẠC

Đặc điểm của lưới màu bạc

Đặc điểm lưới che nắng phản quang

Tên sản phẩm

Lưới che nắng phản quang, lưới che nắng màu bạc,lưới che nắng

Chất liệu

Cước HDPE chất lượng cao

Màu sắc

Màu bạc

Độ che nắng

70%, 90%

Kích thước

2mx100m, 2.6mx100m

Độ bền

3-5 năm

Đặc điểm sợi lưới che nắng phản quang
Đặc điểm lưới che nắng phản quang

Công dụng của lưới

Với dòng lưới che nắng phản quang có màu bạc nên khi ánh nắng chiếu qua, lưới sẽ không hấp thụ sức nóng mà phản chiếu từ đó giúp giảm sức nóng khi sử dụng. Bên cạnh đó lưới màu bạc có thể cho ánh sáng truyền xuống bên dưới tốt hơn, nên phù hợp cho các vực che nắng nhưng vẫn cần ánh sáng. Lưới cũng có các công dụng như các loại lưới che nắng khác như tạo bóng râm, ngăn tia UV, phân tán hạt mưa,..

Cuộn lưới che nắng màu bạc
Cuộn lưới che nắng màu bạc

Ứng dụng lưới che nắng màu bạc

Với ưu điểm làm giảm sự tạo nhiệt khi trời nắng nóng nên lưới che nắng màu bạc được sử dụng chủ yếu trong nông nghiệp nhà kính công nghệ cao, trồng trọt, nuôi trồng thủy sản.

Ngoài ra lưới che nắng phản quang còn được ứng dụng cho các mục đích tạo bóng râm mà vẫn có ánh sáng như: Che nắng hồ bơi, bãi đậu xe, Lối đi trong khu du lịch,..

Kho lưới che nắng của BÁCH NÔNG
Kho lưới che nắng của LƯỚI BÁCH NÔNG

Báo giá lưới che nắng phảng quang

Hiện nay, LƯỚI BÁCH NÔNG đang cung cấp dòng lưới màu bạc với giá bán lẻ và sỉ. Nếu Quý khách hàng có thể liên hệ với công ty để được BÁO GIÁ và các chính sách ưu đãi khác.

Quý khách cũng có thể mua lưới trực tiếp tại địa chỉ 10/17A, Đường XTT 28, Xã Xuân Thới Thượng ,Huyện Hóc Môn ,TPHCM (chỉ đường trên Google Địa chỉ mua Lưới che nắng phản quang màu bạc) hoặc gọi để được tư vấn và báo giá mới nhất.