ĐẶC ĐIỂM CỦA LƯỚI CHE NẮNG PHẢN QUANG

Đặc điểm lưới che nắng phản quang

Tên sản phẩm

Lưới che nắng phản quang, lưới che nắng màu bạc,lưới che nắng

Chất liệu

Cước HDPE chất lượng cao

Màu sắc

Màu bạc

Độ che nắng

70%, 90%

Kích thước

2mx100m, 2.6mx100m

Độ bền

3-5 năm

Đặc điểm lưới che nắng phản quang
Đặc điểm lưới che nắng phản quang

CÔNG DỤNG LƯỚI CHE NẮNG MÀU BẠC

Lưới che nắng phản quang có màu bạc nên khi ánh nắng chiếu qua, lưới sẽ không hấp thụ sức nóng mà phản chiếu từ đó giúp giảm sức nóng khi sử dụng. Bên cạnh đó lưới màu bạc có thể cho ánh sáng truyền xuống bên dưới tốt hơn, nên phù hợp cho các vực che nắng nhưng vẫn cần ánh sáng. Lưới cũng có các công dụng như các loại lưới che nắng khác như tạo bóng râm, ngăn tia UV, phân tán hạt mưa,..

Cuộn lưới che nắng màu bạc
Cuộn lưới che nắng màu bạc

ỨNG DỤNG CỦA LƯỚI CHE NẮNG PHẢN QUANG

Với ưu điểm làm giảm sự tạo nhiệt khi trời nắng nóng nên lưới che nắng màu bạc được sử dụng chủ yếu trong nông nghiệp nhà kính công nghệ cao, trồng trọt, nuôi trồng thủy sản.

Ngoài ra lưới che nắng phản quang còn được ứng dụng cho các mục đích tạo bóng râm mà vẫn có ánh sáng như: Che nắng hồ bơi, bãi đậu xe, Lối đi trong khu du lịch,..

Kho lưới che nắng của BÁCH NÔNG
Kho lưới che nắng của BÁCH NÔNG

BÁO GIÁ LƯỚI CHE NẮNG PHẢN QUANG

LƯỚI BÁCH NÔNG đang cung cấp lưới che nắng màu bạc với giá bán lẻ từ 8,000 đ/m2. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua lưới che nắng số lượng lớn có thể liên hệ với công ty để được BÁO GIÁ SỈ và các chính sách ưu đãi khác.

Quý khách cũng có thể mua lưới trực tiếp tại địa chỉ 10/17A, Đường XTT 28, Xã Xuân Thới Thượng ,Huyện Hóc Môn ,TPHCM (chỉ đường trên Google Địa chỉ mua Lưới che nắng phản quang màu bạc) hoặc gọi để được tư vấn và báo giá mới nhất 2023 qua: