Cam sành hiện nay được trồng khá phổ biến nhờ hiệu quả kinh tế nó mang lại và giá trị dinh dưỡng của Cam Sành rất được lòng mỗi gia đình Việt Nam. Là người làm vườn thành công thì cần quan tâm đến các kỹ thuật trồng và chăm sóc cam. Ở bài viết này Bách Nông sẽ giới thiệu đến bà con cách che nắg cho vườn cam để tối ưu chi phí và đạt năng suất cao nhất.

Lỗi lo lắng của người nông dân về vấn đề nám nắng

Vào mùa nắng, các chủ vườn trái cây không khỏi băn khoăn về hiện tượng nám nắng xảy ra trên trái (hầu như vườn nào cũng gặp tình trạng này). Để giải quyết vấn đề do nám nắng có thể sử dụng túi bọc trái, trồng cây cao lớn để tre nhưng 2 cách này chỉ có tính chất cục bộ không bảo vệ được lâu dài rất mất công sức và tốn chi phí.

Giải pháp hữu hiệu được đề ra là sử dụng lưới che nắng cho vườn cam

Theo nguồn thông tin của Phòng Nông Nghiệp & Phát Triển Nông Thôn: Việc sử dụng lưới che nắng cho vườn cam có tác dụng cho trái cam đẹp hơn, không bị nám nắng, vừa giúp đất luôn được duy trì độ ẩm tốt tránh hiện tượng nứt nẻ gây đứt rễ, nhiễm nấm bệnh lây lan từ đất, tiết kiệm được một lượng thuốc thuốc bảo vệ thực vật.

Ngoài ra hệ thống lưới che vườn cam hiệu quả cả trong mua nắng và mùa mưa, Vào mùa mưa, lưới làm phân tán giọt mưa trực tiếp xuống quả non và hoa, tránh rụng.

Bách Nông - chuyên cung cấp lưới che nắng thái lan uy tín, chất lượng cao

Lưới lan Việt Nam: Có độ bền và tuổi thọ từ 1-3 năm. Dù vậy, lưới vẫn có độ dốc tốt, không thấm nước cũng được khá nhiều nhà vườn quan tâm.

Lưới lan Thái Lan: Là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ mới nên

✔️ Có độ dốc tốt

✔️ Đặc biệt lưới nhẹ, không thấm nước, cứ 30cm lại có một đường rần may nên khá cứng cáp.

✔️ Kích thước lưới đa dạng và độ bền cao giao động từ 3 – 5 năm.

✔️ Độ che nắng rộng từ 40-80% phù hợp với từng nhu cầu từ việc sử dụng che cho vườn cây, ao tôm hay những công trình như:che nắng sân bóng đá, che nắng nhà xe, che nắng hồ bơi, che nắng sân trường học,… vv.

✔️ Lưới có màu xanh nhẹ, xanh tuyền, đen hoặc xanh đen.

✔️ Lưới che nắng Thái Lan bảo hành 2 năm và cam kết chất lượng với thời gian.

Nhờ lưới che nắng Thái Lan có chất lượng tốt, có độ bền và tuổi thọ cao nên khả năng che nắng tốt nhất hiện nay và rất được lòng người tiêu dùng.

Bách Nông chuyên cung cấp Lưới che nắng Thái lan hoặc lưới phơi nông sản, lưới chắn côn trùng, các loại chậu chuyên dụng trồng cây số lượng lớn, dụng vụ trồng rau thủy canh, … vv

Mọi chi tiết liên hệ Hotline: 090 180 3379 hoặc để lại comment ở đưới để nhận viên tư vấn của Bách Nông sẽ liên hệ hỗ trợ bạn!

 

 

Liên hệ mua hàng:
Miền Bắc   :   0904 845 121
Miền Trung:  0902 580 121
Miền Nam  :  0906 506 121
Hỗ Trợ kĩ thuật : 090 180 3379