NỘI DUNG CHÍNH


Lưới che nắng quán cafe là một phần quan trọng của không gian ngoại thất của một quán cà phê. Nó không chỉ tạo ra sự thoải mái và bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời mà còn tạo ra một không gian ngoại thất đẹp mắt và thu hút khách hàng.

Giới thiệu lưới che nắng cho quán cafe

Thông số kỹ thuật

Lưới sử dụng cho quán cafe có nhiều loại khác nhau như phổ biến nhất là lưới dệt kim của Đài Loan và dệt thoi của Thái Lan. Mỗi dòng lưới có ưu và nhược điểm khác nhau Quý khách có thể xem chi tiết từng thông số của sản phẩm tại bài viết lưới che nắng Thái Lan và lưới dệt kim đài loan.

Lưới che nắng dệt kim nhập khẩu từ Đài Loan
Lưới che nắng dệt kim nhập khẩu từ Đài Loan

Lưới che nắng dệt thoi nhập khẩu từ Thái Lan
Lưới che nắng dệt thoi nhập khẩu từ Thái Lan

Báo giá lưới che nắng

Do có nhiều dòng lưới phù hợp sử dụng cho quán cafe nên giá thành sẽ khác nhau, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được báo giá chi tiết

Để thuận tiện cho khách hàng có nhiều mã ưu đãi trên các sàn thương mại điện tử thì công ty có mở gian hàng để Quý khách dễ dàng mua (Quý khách mua trực tiếp qua công ty sẽ có giá rẻ hơn).  Sau đây là đường dẫn mua lẻ trên Shopee (hiện tại Shop đang giảm giá cho sản phẩm từ 5%-10%):

Lợi ích của lưới

Lưới che nắng không chỉ giúp bảo vệ khỏi tác động của ánh nắng mặt trời mà còn giúp giảm nhiệt độ bên trong quán cafe, tạo điều kiện thoải mái cho khách hàng thưởng thức đồ uống và thực phẩm.

Các loại lưới che nắng

  • Sản phẩm lưới che nắng thông thường: Đây là loại lưới che nắng thông dụng được sử dụng rộng rãi trong các quán cafe không yêu cầu cao về độ bền cũng như màu sắc lưới.
  • Lưới che nắng di động: Loại lưới này được may viền + đóng khoen giúp dễ dàng di chuyển và thích hợp cho các quán cafe có không gian linh hoạt hoặc cần thay đổi vị trí lưới theo từng thời điểm trong ngày.
  • Lưới che nắng cố định: Loại lưới này được cố định chắc chắn vào khung giàn và thường được lắp đặt ở các quán cafe có không gian rộng và ổn định.

Hình ảnh lưới che nắng

Dưới đây là một số hình ảnh của lưới che nắng phù hợp cho quán cafe.

Tấm lưới che nắng đa sắc giúp tạo điểm nhấn cho quán cafe

Lưới che nắng màu xanh dương

Lưới che nắng màu xanh lá giúp tăng cường ánh sáng cho quán

Tấm lưới che nắng may viền và đóng khoen sử dụng cho quán cafe

Cách chọn lưới che nắng cho quán cafe

Kiểu dáng và màu sắc

Lưới che nắng nên phù hợp với phong cách thiết kế và màu sắc chung của quán cafe. Cần chọn màu sắc lưới hài hòa với thiết kế chung của quán. Nếu bạn cần tăng tính thẩm mỹ thì nên chọn dòng lưới che nắng dệt kim vì có khá nhiều màu sắc như màu be, xanh lá, xanh dương hay nhiều màu kết hợp với nhau.

Chất liệu và độ bền

Lưới che nắng cần được làm từ chất liệu chịu nắng và chịu mưa tốt để đảm bảo độ bền và tuổi thọ. Để chọn lưới chất lượng cho quán bạn có thể tham khảo dòng lưới của Thái Lan hoặc Đài Loan (đây là 2 dòng lưới được nhiều quán cafe lựa chọn vì có độ bền cao).

Độ che nắng và thông thoáng

Lưới che nắng cần có khả năng che nắng hiệu quả mà vẫn đảm bảo không gian thoáng đãng và không làm tăng nhiệt độ bên trong quán. Đặc biệt đối với các quán cafe sân vườn cần lựa chọn mật độ từ 50%-70% để cây trồng có thể nhận đủ ánh nắng để phát triển. Đối với khu vực nắng nhiều và không có cây bên dưới thì có thể chọn mật độ che từ 80%-90%.

Chi phí đầu tư

Giá thành của lưới che nắng có thể biến đổi tùy thuộc vào chất liệu, kích thước và tính năng của sản phẩm. Việc lựa chọn lưới che nắng phù hợp với ngân sách và yêu cầu của quán cafe là điều quan trọng.

Lắp đặt lưới che nắng cho quán cafe

Việc lắp đặt lưới che nắng cần được thực hiện chính xác để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm. Cách lắp đặt lưới có thể thực hiện như sau:

  • Xác định vị trí lắp đặt: Trước hết, cần xác định vị trí lắp đặt lưới sao cho phù hợp với không gian và cần che nắng của quán cafe.
  • Đo đạc kích thước: Sử dụng dụng cụ đo đạc để xác định kích thước cần thiết cho lưới che nắng, bao gồm chiều rộng và chiều dài.
  • Chuẩn bị các vật liệu và dụng cụ cần thiết: Chuẩn bị các vật liệu và dụng cụ như lưới che nắng, cọc đỡ, ốc vít, dây đai và các công cụ lắp đặt.
  • Lắp đặt cọc đỡ: Đào các lỗ cho cọc đỡ và chắc chắn chúng vào đất sao cho đảm bảo tính ổn định và an toàn.
  • Mắc lưới che nắng: Treo lưới che nắng lên các cọc đỡ sử dụng dây đai hoặc ốc vít để đảm bảo lưới được căng đều và chắc chắn. Đối với các lưới không may viền đóng khoen Quý khách có thể sử dụng thanh nẹp nhà kính để giúp dễ dàng cố định lưới.
  • Kiểm tra và điều chỉnh: Sau khi lắp đặt, kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo lưới che nắng được mắc đúng và an toàn. Điều chỉnh nếu cần thiết.
  • Bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ: Thực hiện việc bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ để đảm bảo lưới che nắng luôn trong tình trạng tốt nhất và an toàn cho khách hàng và nhân viên.