Bạt che nắng mưa là một sản phẩm được dùng khá phổ biến hiện nay trong mọi gia đình. Đặc biệt, với khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, sự biến đổi thời tiết khiến nhu cầu sử dụng bạt che càng nhiều hơn. Do đó, việc trang bị một sản phẩm này sẽ giúp bảo vệ không gian sống của bạn.

GIỚI THIỆU TẤM BẠT CHE NẮNG MƯA

Đặc điểm kỹ thuật của bạt che

LƯỚI BÁCH NÔNG đang cung cấp nhiều dòng bạt sử dụng để che nắng, che mưa với các đặc điểm như sau

Chất liệu

Nhựa PP + Chất chống UV

Màu sắc

Mùa Đen, Xanh Lá, Sọc 5 màu, Màu Bạc, Màu Trắng

Định lượng

200, 120, 180 và 90gr/m2

Công dụng

Che nắng, che mưa

Quy cách

Tấm may viền đóng khoen hoặc cuộn.

Độ bền

Từ 3-5 năm

Xuất xứ

Việt Nam

Báo giá bạt che

Hiện nay giá bán bạt che nắng mưa do LƯỚI BÁCH NÔNG cung cấp sẽ phụ thuộc vào định lượng (độ dày mỏng của bạt), màu sắc, bán lẻ hoặc sỉ nên Quý Khách có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá cụ thể. Quý khách mua lẻ có thể tham khảo tại Shopee => Xem tại đây

Hình ảnh sản phẩm

Dưới dây là một số hình ảnh của sản phẩm bạt che của chúng tôi cung cấp.

Tấm bạt che nắng mưa 5 màu giúp tăng tính thẩm mỹ khi sử dụng
Tấm bạt che 5 màu kết hợp, loại mỏng chỉ 90gr/m2

Tấm bạt che mưa nắng được LƯỚI BÁCH NÔNG may viền đóng khoen
Tấm bạt che có may viền và đóng khoen

Tấm bạt được đóng khoen chống rỉ giúp tăng thời gian sử dụng trong trời mưa
Đóng khoen chống rỉ cho tấm bạt

Tấm bạt che mưa màu đen, bạt dày (200gr/m2)
Tấm bạt che mưa màu đen

Tấm bạt che nắng mưa màu bạc được treo trên dây để dễ dàng kéo ra và thu vào
Tấm bạt che màu bạc, định lượng 200gr/m2

Tấm bạt che nắng màu xanh lá, hàng loại dày có độ bền cao
Tấm bạt màu xanh lá

Lợi ích của bạt che

Bạt che nắng mưa không chỉ giúp bảo vệ ngôi nhà hay các vật dụng khác khỏi tác động của thời tiết mà còn mang lại nhiều lợi ích khác:

  • Bảo Vệ Đồ Nội Thất: Tránh khỏi sự phai màu và hư hại do ánh nắng mặt trời và mưa lớn.
  • Tiết Kiệm Năng Lượng: Giảm nhiệt độ bên trong nhà, giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng cho máy lạnh.
  • Tạo Không Gian Thoáng Mát: Tạo ra không gian ngoài trời thoáng mát và thoải mái cho gia đình.
  • Tăng Tính Thẩm Mỹ: Bạt được thiết kế với nhiều màu sắc giúp việc sử dụng làm tăng tính thẩm mỹ đặc biệt đối với các khu vực ban công, quán cafe,...

Ưu nhược điểm của bạt

Sản phẩm nào cũng có ưu và nhược điểm của nó, bạt che nắng mưa cũng vậy. Bạn có thể tham khảo các ưu và nhược điểm sau đây để dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

  • Tấm bạt được may viền và đóng khoen nên giúp dễ dàng lắp đặt hoặc làm bạt cuốn di động.
  • Nhiều màu sắc nên dễ dàng kết hợp với không gian của bạn mà không làm giảm tính thẩm mỹ.
  • Nhược điểm của bạt sẽ ngăn ánh sáng nên với các khu vực cần ánh sáng thì không nên sử dụng, bạn có thể tham khảo sản phẩm tấm lưới che nắng để thay thế.

Ứng dụng của bạt che nắng, che mưa

Bạt che hiện nay được dùng khá phổ biến để bảo vệ các đồ dùng ở không gian bên dưới. Sau đây là một số ứng dụng phổ biến

1. Bạt Che Nắng Mưa Cho Gia Đình

Trong gia đình, bạt che nắng mưa đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ không gian sống khỏi những tác động của thời tiết. Nó giúp bảo vệ sân vườn, ban công và hiên nhà khỏi ánh nắng gay gắt và mưa lớn. Bên cạnh đó, bạt che còn giúp giữ cho nội thất không bị phai màu và hư hại do tác động của thời tiết.

2. Bạt Che Nắng Mưa Cho Quán Cà Phê, Nhà Hàng

Các quán cà phê và nhà hàng ngoài trời thường sử dụng bạt che nắng mưa để tạo không gian thoải mái cho khách hàng. Bạt che giúp bảo vệ khu vực ngoài trời, tạo không gian mát mẻ vào mùa hè và khô ráo vào mùa mưa. Đồng thời, bạt che còn mang lại vẻ thẩm mỹ, thu hút khách hàng tới quán.

3. Bạt Che Nắng Mưa Cho Sự Kiện Ngoài Trời

Trong các sự kiện ngoài trời như hội chợ, triển lãm, đám cưới hoặc các buổi tiệc việc sử dụng bạt che là một yếu tố không thể thiếu. Nó giúp bảo vệ khu vực tổ chức sự kiện khỏi tác động của thời tiết, đảm bảo sự thành công của sự kiện bất kể điều kiện thời tiết như thế nào.

4. Bạt Che Nắng Mưa Cho Cửa Hàng, Gian Hàng

Các cửa hàng và gian hàng ngoài trời cũng rất cần sản phẩm này để bảo vệ hàng hóa và tạo không gian mua sắm thoải mái cho khách hàng. Bạt che giúp giảm nhiệt độ bên trong gian hàng, bảo vệ hàng hóa khỏi ánh nắng mặt trời và mưa lớn, giữ cho sản phẩm luôn ở trong tình trạng tốt nhất.

5. Bạt Che Nắng Mưa Cho Xe Ô Tô, Xe Máy

Đối với các phương tiện như ô tô và xe máy, việc sử dụng bạt che nắng mưa giúp bảo vệ phương tiện khỏi những tác động của thời tiết. Bạt che giúp tránh tình trạng nóng máy, phai màu sơn và các hư hại khác do mưa nắng gây ra. Đây là một giải pháp tiết kiệm chi phí sửa chữa và bảo dưỡng phương tiện.

6. Bạt Che Nắng Mưa Cho Công Trình Xây Dựng

Trong ngành xây dựng, bạt che nắng mưa được sử dụng để bảo vệ công trình, thiết bị và vật liệu xây dựng. Nó giúp đảm bảo tiến độ thi công không bị gián đoạn do thời tiết xấu. Bên cạnh đó, bạt che còn giúp bảo vệ công nhân làm việc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

7. Bạt Che Nắng Mưa Cho Nông Trại, Vườn Cây

Trong lĩnh vực nông nghiệp, bạt che nắng mưa giúp bảo vệ cây trồng và vật nuôi khỏi những điều kiện thời tiết bất lợi. Nó giúp kiểm soát lượng ánh sáng và lượng mưa tiếp xúc với cây trồng, từ đó nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm nông nghiệp.